Brown Discharge ?

nagkaron din ba kayo ng kulay brown na discharge ? Normal ba ito? O baka may something wrong na ? im 8 weeks pregnant based sa computation ng 1st day of my last menstruation, nasa 1st trimester ako ng pagbubuntis at hindi pa ako nkakapag pa check up sa Ob dahil di ako tinanggap dahil sa sipon. Nag aalala na ako pra kay baby.

1 Reply

pero pisitive naman na Pt mo right mommy? bsta konti lng at hindi mkakapuno ng panty liner normal.

4y ago

wc mommy