Mabubuntis ba ako kung dinatnan na ako?

Nagkaron ako ng mens June 11 to 15, then nung June 26 which is fertile ako nun, gumawa kami ng milagro ng jowa ko. Pero hindi nya ipinasok, tamang kiskis lang ako sa ibabaw tapos nilabasan sya, which is nasa ibabaw pa ako nun at magkadikit pa mga ari namin. Napunta yung semen nya sa pubic hair ko pero Di ako sure kung may napunta sa ari ko. But nung July 15 to 19 nagkaron ako ng mens. Pero ngayon delayed ako. Dipa din ako dinadatnan. Tanong ko lang kung pwede ba yun? #pleasehelp

1 Reply

Delayed lang po kayo

3y ago

Hi po. Wala padin po now😅 May mga nabasa po ako na possible po yung outercourse na ganon. Pero tingin nyo po na wash out na po yun dahil nagkaperiod na ako?