Perla for baby clothes?

May nagkarashes na po ba kayong baby dahil sa paggamit ng Perla para sa damit nila? Bibili sana ako ng tiny buds na detergent pero nababasa ko dito sa TAP na Perla lang ang gamit ng iba. Mas mura pa yun. Kaya yun nalang din sana ang gagamitin ko. Pa-share naman po ng experience nyo mamsh. Thank you 😊❀️

7 Replies

Perla din gamit ko,. Safe naman sya at malambot ang mga damit ni baby lalo kapag plinantsa mo..nasa pagbabanlaw din po kasi yun para maging malinis ang damit...

Tiny Buds is sulit po. Ganda niya sa damit, lalo na sa may sensitive skin. Proven and tested ko sa sarili ko. Haha

Marami ako stocks ng tiny buds pra ky baby pero nagkakrashes sya advise ng pedia ko perla daw gamitin

Perla din po pinapagamit sa akin ng pedia ni baby. So far okay naman kay baby, hiyang naman 😊

Ako po gamit Ng MIL ko po is Perla .. di naman po cia nagkaka Rashes po dun

Salamat po sa mga sumagot mga mamsh 😊❀️

yes maganda ang perla tipid pa