Ilang months natuto maupo mag isa ang baby nio?

And nagkangipin?

9 Replies

baby ko po 7mos pero di pa kayang umupo mag isa. medjo worried nga ako ng konti pero sabi naman ng pedia niya around 7-8mos pa daw. nag erupt 2 teeth nya sa lower front before siya nag 6mos and now my 1 teeth na sa upper front and palabas palang po yung katabi

going 9 months, need pa i-upo then kaya nya mag stay ilang minutes. sa stroller nya nag sisit up right naman sya, basta may sandalan or support. still no teeth and no sign of teething huhu. pero lagi kinakapa ng tongue nya ung gums nya sa baba hehe.

11mo ago

babalik palang kami sa pedia after ng 9 mos. vaccine sa center hehe. kaka 9 months nya lang biglang nag erupt teeth nya sa baba. grabe maglaway. sa sitting naman po sabi ni pedia before practice lang ng crawling para may strength sya umupo on his own

9 months medyo hirap mag sit mag isa. mas gusto nya crawling kaya di ko na pinipilit umupo. mas gusto nya din tumayo than mag sit down. tinatry nya humawak for support tapos ang ending nakakaupo sya ung legs nya w position

baby ko po 8mos. pero di p din kaya umupo mag isa or kahit gumapang. pero pag nsa walker naglalakad xa paunti unti may 2 ngipin n lo ko now.

11mo ago

advise po samin ni pedia mamsh kahit wag na mag walker. wag daw po iskip ung gapang important milestone po un mamsh para sa motor skills ni baby :) try nio padin po sya pagapangin :)

6 months si lo nakakaupo and now 8 months napakabilis na gumapang and nakakatayo na sya kapag nakahawak

LO can sit unassisted at 6 months, 7 months nag-errupt teeth niya.

By 10months po dapat nakakaupo na ang baby according to pedia.

SI baby ko Po Hindi pa kaya

11mo ago

going 9 months na din po? mag 9 months na din si baby, pag pinag pra practice maupo mag isa para timibay muscle ni mas gusto nia tumayo or gumaoang gapang. Waley padin syang teeth

at 7 months old.