Lo infection on pierced ears

Nagkanana na may tuyong dugo yun sa may hikaw ni lo ko. gusto ko na sana tanggalin yun hikaw kaso ang higpit masyado.. dapat ba dalhin ko na lang ba sa pedia? Last August ko lang sya pina lagyan ng hikaw sa pedia nya.. #advicepls #1stimemom

Lo infection on pierced ears
1 Reply

everyday niyo po linisan ng alcohol. masakit sya pero mas mabilis mag heal. wag niyo po lagyan ng kahit anong klaseng oil kasi mag ccause sya ng build up at baka mas lumala. we experienced din na mag ganyan si baby. alcohol lang ginamit namin.