Need help please

Nagkamali po ko ng inom ng exluton pill nadoble kl po inom ko kahapon , need ko pa rin ba magtake ulit ngayon or magskip muna ako?

3 Replies

Magskip na lang po muna kayo mommy.. Then follow niyo na lang po taking 1 pill a day sa mga susunod na araw.. Kung anong araw po na nakaindicate dun sa packet po nung gamot.. Yun po ifollow niyo para hindi niyo mamiss or hindi rin po kayo madoble ng inom😊 you can also use an app po.. Para maremind or macheck niyo na nakainom na po kayo ng gamot😊

Hi po.need help if paano po kung nagkamali ako ng araw sa pag inom ng exluton pills ko.ano po gagawin ko? Salamat po sa mag rereply

Hi po good evening ask ko lang po.paano po kapag nagkamali ng araw sa pag inom ng exluton pills. Maraming salamat po sa pag reply.