Pills

Good evening mga mommy. Need help. I'm using Exluton pills po kaso out of stock na sya. Di ako nakainom kagabi kasi plan ko bumili ulit today kaso out of stock pa din kaya I decided na mag daphne pills muna. Do i still need to drink 2? or one nalang for tonight? and same din ba sya ng pag inom ng exluton. Thank you so much sa response mga ma.

1 Reply

Yung na miss nio pong pills inumin nio sa umaga. Then yung isa sa regular time ng pag inom nio. 1 pill lng po kada umaga pag nagmiss kc iinom kayo ulit sa time ng pag inom nio.

5y ago

Thanks mommy.