cas ultrasound

May nagkakamali po ba sa girl pag sa ultrasound

5 Replies

panh ilang ultrasound mo na po ba sis? kasi ako sa eldest ko from 2nd ultrasound hanggang last is girl tlaga. Dto sa 2nd pregnancy ko boy daw based from 19weeks uktrasound kasi may lawit. at makikita tlgaa difference nila. If CAS ultrasound yan kita na po tlaga ang gender nyan.

2y ago

Unang ultrasound ko palang momshie, peri girl sinabi sa CAS

how many mos na yung utz mo sa gender? if from CAS yan, halos goods na yan unless hindi mgnda visibility sa baby. by the time kasi na pina CAS ka, halos fully developed na yung genitals ni baby so kita na dapat kunf may lawit sha if boy. otherwise, bb girl 💜

According sa mga nababasa ko, may mga Mommies na mali yung gender nila...

saken gnyan mamsh 25weeks pangalawang ultrasound ko na 100% na girl tlga si baby

2y ago

ako po CAS ultrasound ginawa, 23W3D po ako

eto sken sis 25weeks and 3 days na xa baby girl