CAS ULTRASOUND

Hello mga mommy's ask lang po. Nag pa CAS ultrasound ako kanina then nakita gender is boy. Nagkakamali ba ang CAS sa pag detect?. Thank you #19weeks4days

CAS ULTRASOUND
14 Replies

Maliit lang po ang chance n magkamali ng ultrasound ang cas kasi mabusisi po ang ginagawa nilang pagultrasound. Nagpacas din ako nung 19weeks ako tapos mga 24weks pelvic ultrasound naman. Ayun same gender lang po ang kinalabasan.

3y ago

my friend Ako nag pa cas sya as early 4months if I'm not mistaken as per cas girl ung baby nya after series of ultrasound and BPS Ng 3tri nya boy na ung baby nya. ngaun nanganak na sya baby boy na.

Hi Momshie Accurate naman po sya 29weeks na po nung nag pa CAS ako hehe at may lawit hehe Baby Boy,, Congrats sayo Momshie🤰🤰

Ako po nag pa CAS at boy ang lumabas na gender. Sana magbago pa may boy na kasi kami at gustong gusto ko na ng baby girl. 😅

3y ago

Pwede po mangyari yon. Yung auntie ng asawa ko lahat nh ultrasound niya boy pero paglabas baby girl.

Alam ko po basta CAS sure na eh. Mas malinaw kasi nila nakikita si baby. Sakin sure yung gender nung nagpacas ako.

Hi! CAS around 20wks of gestation approximates 88-90% accuracy sa gender. 😁

baby boy napo tlga yan mamsh. same sken it's a boy 😂

3y ago

20 weeks and 4days napo akong preggy malalaman napo ba kung ano gender ng baby ko? at 100% sure napo sya kung girl or boy?

Sure na yan mamshie❤️ and kita din sa utz😍

3y ago

Sakin mamshie umabot ng 3500 kasi private ung facility pero alam ko may mura nun nasa range lang ng 2500-3k or lower pa☺️

Sure na yan. Congrats☺️😉

Sure na yan mommy.

CAS is accurate po 😊