confused

nagkakamali po ba ang ultrasound?and ok lng po b if cephalic possition p sya now 32 weeks pregnant.thanks

confused
21 Replies

Normal position yan momsh katulad sa akin😊❤️ ako 6mons nakacephalic position na siya di nagbago kaya Thanks God talaga ako😍❤️now 32 weeks and 4days na ako😊

San nagkakamali mother? Cephalic na si baby. Nasa baba na ulo. Nakapwesto na. Check-up ka sa ob mo mommy mukhang di nya naeexplain sayo.

4y ago

Bakit po curious ka sa gender momsh?

ano po position gusto mo? cephalic na nga po. means nka pwesto na si baby, heads down na po.

Yes po tama po ang cephalic means nakapwesto na po si baby momsh. 😁

4y ago

Saakin nga po 30weeks po nakaposition na kaya nga po sinabihan ako ng doktor na sana di na daw umikot pa si baby. 😊

Yes po, good thing at 32 weeks nakapwesto na si baby mo. ☺️

Same po tayo mamsh. 32weeks, cephalic. :) Currently 34wks now.

Normal po ang cephalic Mas mahirap pag breech..e c cs ka nun

Cephalic is the best position mamshie for a normal delivery

normal lht mommy nkaposisyon na c baby mo.nothing to worry.

Mas okay ang cephalic normal lang ang position ni baby.