Ultrasound

nagkakamali po ba ang Ultrasound? bby girl po c bby sa tummy tapos pag bby girl dw sana dw maganda aku nagbuntis . pru hindi po kc nangingitim po aku , marami din nagsasabi na pangit dw aku nagbuntis😅 #pregnancy

25 Replies

ganyan din sakin sis 5months plng nagpa ultra nko sabi ng doc girl pero ampangit ko ngayun and maitim din kilikili ko unlike sa pag bubuntis ko sa panganay ko na girl din blooming ako nun 🤣

3y ago

pareho tayo sis medyu nababahala din ako kasi baka nag Kamali yung doc sayang yung mga damit na nabili kuna pero I hope tama po na girl 🤗 minsan daw po kasi pg 5months plng my tendency mg Kamali yung doc