TRANS VIGANAL

Nagkakamali ba ang transv? Kailangan ko po ng makakasagot sa tanong ko, buntis po ako 12weeks na sana pero tumigil sa 9weeks wala daw po heartbeat yung anak ko. Ngayon niresetahan ako ng eveprim kasi sarado pa daw cervix ko. Any advise pls. Nag pa 2 opinion ndin ako, pero wala po talaga :'( Hanggang ngayon nasa tyan ko pa po yung anak ko.

1 Reply

6-7wks pa lang dapat may heartbeat na si baby. I’m so sorry this happened to you. Magpakatatag ka. Ganyan din sakin sa first baby ko sana. 13wks dapat pero di na nagtuloy development nya, hanggang 8wks lang. Naka 3 ulit pa kaming transv pero wala na rin talaga. Niresetahan din ako EPO and nagtake ako non for a month pero hindi lumabas si baby kasi masyadong makapit. So ayun niraspa ako. Tibayan mo lang loob mo. Pag kinakain ka ng lungkot, iiyak mo lang. Hanap ka ng mapagsasabihan at wag mong kimkimin lang yung nararamdaman mo. Pray ka lang at wag mawawalan ng pag asa. Babalik din sya sa tamang panahon pag mas okay na kayong pareho. Hugsss ~

2y ago

May heartbeat yung anak ko nung 2mos, tas pag balik namen mag 3mos na biglang walang heartbeat, nung dec 2 nagpatranasv ako unang labas wala pong heartbeat sabi po nung asawa ko 2nd opinion nung pangalawa wala talaga, tas may mga nababasa ko sa fb nung nag 3rd opinion sya 9weeks din may heartbeat na yugn anak nya, kaya di nawalan ng pag asa yung asawa ko try daw namen ulet bukas, pero may nilalagay ako sa pwerta yung eveprim nakaka 10tablets nko. Pero wala pdin pagbabago tas di din ako dinudugo. Pano po kaya to? :( Sabi naman po ng mama ko pag natapos 1week walang nangyari bumalik ndaw ako sa ob para iraspa baka malason daw ako at maimpeksyon.