34 weeks po. Kailan po dapat umpisahan maglakad-lakad at mag exercise?

Nagka spotting po kasi ako nung 30 weeks nag try ako mag exercise kaya hindi ko na po tinuloy. Ayos lang lo ba na maglakad na? Hindi pa po ako napag pacheck up since nung spotting.

9 Replies

Waaa too early pa mi. Advice ng ob ko 37 wks pa talaga. Pre term pa kasi til 36 wks. Lalo naka experience ka ng spotting. Ako nga sinakitan ng puson ngayon 32wks, pinag take pa ko pampakapit. And bed rest for 1 wk.

34 weeks ako ngaun pinag start na mag walking, kaso pag check sakin 1cm na kaya bed rest muna.. better check with ur OB po muna since 34 wks ka lang din and may spotting pa.. baka ipabed rest ka din

37 weeks daw po talaga dapat pero ako po nagbabalak na mag umpisa pagpasok ng 36 weeks. Saktong lakad lang para maexercise. Then kapag 37 weeks na tsaka mas dodoblehin yung paglalakad.

ask po sa ob mo pra sigurado ka tlga. usually 37 weeks inaadvice nila pra safe kasi term na din tlga yun.

wag muna mi sa 37 week na kesa ma pre term ka pacheck up ka din po para safe ka at si baby

34 weeks po ako inadvise magstart ng excercise at lakad lakad

pacheck-up ka muna mi, ask your OB first

37 weeks po pag full term na. wag muna ngayon

magpacheck up ka tanung mo sa ob mo