39 weeks 1 day. PASAGOT!!

Nagising ako para umihi at mag exercise nadin then nung maghuhugas sana ako ng pempem may nakapa akong blood na parang sipon tas nung pagbalik ko para tignan ulit ganyan na. May blood po na lumabas, go na ba ako sa hospital? No signs of contraction, paninigas lang talaga then come and go siya. 39w1d preggy

39 weeks 1 day. PASAGOT!!
1 Reply

Ako sis inantay ko muna maging every 5 mins yung interval ng contractions ko bago ako pmnta ng hospital

4y ago

Pumunta ako ng hospital sis sabi close cervix pa daw ako, pero nung icheck nila heartbeat through CTG biglang bumaba daw. Pinaulit ultrasound ko baka naubusan nako ng tubig.