DOB: March 7 EDD: March 15

Nagising ako ng dalawang beses nung 5am para mag mag-cr.. Nakaidlip lang ako at nagising around 6 am. Tumitigas na tiyan ko within 2minutes! 7am may contractions na with pain. 8am na-admit na ako sa hospital and pag IE 7cm na ako agad! 🥲 2-3hours sa labour room and 11:33am Lumabas na siya agad after mga 10 push! 🥰💖🥹

DOB: March 7
EDD: March 15
6 Replies

DOB: march 10 EDD: march 13 nasubrahan sa lakad ayun natagtag pumutok panubigan mga 10:50pm 11pm pumunta kami sa lying in kung saan dapat ako manganak kaso di sila tumanggap ng naka 1cm pako kaya pinalipat nila ako sa hospital kasi pumutok na panubigan ko sunod sunod na din ang pag tagos, mga mag 1am dumating kami sa hospital nagpa admit ako, sunod sunod na paghilab at sakit s balakang panay ire na ako mga 5:18am lumabas si baby❤️

2y ago

hehe same nag lakad lakad din ako day before, Congrats satin 💖

sana all. Congrats mii. Sana ako din makaraos na. Panay tigas at pananakit ng puson lng ng nraramdaman ko, no mucus plug. 39w na me now. Pray for safe delivery.

share ng tips mi ano mga ginawa mo pra mapabilis manganak at paano mo napaopen agad cervix mo.

2y ago

Nag lakad lakad po ng bongga haha 😅 Nag mall pa po ako day before 😅

congrats po! gaano katagal kayo maglakad lakad?

sanaol miii 🥹

Congrats po