Naging Mabalbon Ako. Normal Ba Ito?

Naging mabalahibo po ako sa tyan tapos malago buhok, kilay, pilik mata, pati underarm hair. Normal po ba to? :( nasstress po ako tingnan. Boy po baby ko according to my 18 weeks ultrasound. 21 weeks na po ako ngayon. Mawawala pa po ba ito mga mommies???

Naging Mabalbon Ako. Normal Ba Ito?
29 Replies

7months preggy here.. sakin din mommy dumami balahibo pero baby girl si baby ko.. sabi nila bka mabalbon din daw si baby

4y ago

The same as mine. 7 months❤️ sabi rin nila baka mabalbon si baby pagkalabas, pero baby boy sa'kin🤗

Normal yan mamshie hormonal change mawawala dn yan maglalagas after mo manganak. .makati nga lang sya 😁

Sakin din po nagkabalbon ang tyan ko ngayong buntis ako. Pero di talaga ko mabalahibo. Boy din baby ko

I don't have this symptom. But baka hormones lang yan. Mawawala din after you give birth.

Same tayu sis 20 weeks nadin ako hehe yung line nayan hanggang taas may balbon

Normal po pala maging balbon pag lalaki hahaha akala ko abnormal na ko 😂

Naging mabalahibo din yung tyan ko pero yung sakin is baby girl :)

Same tayo sis nag kaganyan din tyan ko dumami yung balahibo hahaha

Mawawala din yan kapanganak momsh hehe. Been there 😁

Normal Lang po Yan. Dahil Lang po Yan sa Hormones mo

4y ago

anu po ba yung hormones? pakiexplain po..