My baby is 19 days old normal ba na numinipis buhok tapos nawawala kilay nya

Makapal kasi hair nya after birth pero ngyn napansin ko numinipis

4 Replies

normal naman po sa baby na maglagas yung buhok especially po kung naglalangib. if worried po talaga kayo, pacheck up po nyo po kahit sa center lang muna try nyo po itanong.

4y ago

Thanks

Momshie may nabasa ako normal lang naman daw po yun. pero if worried ka pa rin pacheck up nyo nalang po 👍👍

4y ago

Thanks

normal lang po yan mommy. pero kung nde ka po mapanatag better to consult your pedia po

4y ago

Thanks

naglagas din hair ni baby dati pero kusa din naman kumapal yung hair nya as he grow up

4y ago

Thanks