Sleepy Baby

Nagigising at nagagalit din ba si LO niyo kapag binaba mo yung damit mo pagtapos niya magdede? ?Share niyo naman mga mamsh

Sleepy Baby
4 Replies

Hindi naman . Pero hinahanap niya dede niya. Gusto nakasalpak lang, kahit tulog nag dedede..

haha unq sakin tinataqo koh unq boobie koh paq tuloq nah xia or ayaw nia nah dumede 😅😅😅

4y ago

Sakin din mamsh kaso nagagalit siya kapag nababa ko na damit ko 🤣 2months palang marunong na magreklamo hahahaha

Papadedein mo ko or ngangawa ako hahahah ganyan kami lagi kaya ako halos waLng ligo 🤣

4y ago

True mamsh hahahaha halos wala ng kilusan maliban nalang pag kinuha siya ng lola ko 🤣

nakakatuwa naman..hehe ang lusog mg baby mo momsh..chubby chubby...

4y ago

😂😂😂yun lang..