Mas naging bugnutin po ba kayo after manganak?? Please pa comfort naman po😭😭

Nagiging bugnutin ako kapag sobrang malikut si baby ung d mapakali kahit alam mong ang iniiyakan niya ay inaantuk tapos oo pinapatulog mo na sinayaw sayaw mo na ng isang oras dalawang oras pero wala parn tagal makuha tulog anu po ginagawa nio para mawala ung inis or pagka lumalabas ung bugnutin nandito kase ako kila biyanan d ko alam kung sa pagud kaka karga kase kukunin lang nila si baby if kakain na if maliligo ako lahat ng galaw kelangan ko magmadali walang pahinga kunin ko agad si baby sa tingin nio dahil po kaya dun ung halos wala na pahinga kaka karga ke baby 24/7 ung feeling na parang wala kang katulong sa pag aalaga please pa comfort na po😭😭 Ito baby ko mag 5months na sa 18 nawawala naman pagka bugnutin ko tuwing titigan ko sya kasu gusto ko sana mawala na un dahil pabalik balik nayuyugyug ko si Baby😭😔 haist

Mas naging bugnutin po ba kayo after manganak?? Please pa comfort naman po😭😭
2 Replies

same din mii ganyangganyan ung feeling ko ngaun wala nakong work at full time nanay nako, minsan napapalo ko pa bby q sobrang pagod siguro at stress tpos mgguilty knalang after s nggwa mo sa bby mo kse wala kang ivang ktulong ikw lhat lalo pa breastfeeding ako lgi tlg ako hanap di ko tlg maintindihn narin sarili ko, dala siguro ng postpartum na yan, pero pgokay namn si baby sobrng nkkwala ng pagod. kaya natin yan mi tyaga lng minsan lng mging bby mbilis lng pnahon

1y ago

same na same po tayo Momsh nadepress din kase ako nung 1st trimester ko tapos after manganak

yan pala si bby q 5months n. konti nalng pwede ndin sya kumain.