Bugnutin na Baby

Hi ask ko lang may same case bako ni baby dito na napaka bugnutin? Kapag nagigising laging naiyak tapos kapag dumedede parang nagagalit. Diko alam kung bakit ganun si baby ko 😅 tapos lakas pa mamuyat

8 Replies

normal nman ata un mi pag more or less 1month p lng si baby. pag dating nya ng 2mos or pag nakakaaninag na sya ng mga mukha magiging bungisngis na dn yan. Ganyan dn LO ko laging nakakunot noo pagising or kahi nadede nung unang month nya.

ganyan din baby ko..1 month xa ngaun. hehe saglit lang namin nalalaro kasi maya maya iyak na 😅. kamusta baby mo ngaun mi? ganun pa din ba?

Hi Mii. Same tayo ganyan din baby ko 1 month old na. Napaka iyakin. Di tuloy nmen alam kung may masakit ba sa knya. Minsan na ffrustate na ako.

2y ago

yes mommy. hehe minsan dn naman sila baby ❤️ enjoy nlng ntn hehe

isa lang po dahilan non baka gutom sya or May wiwi na or poop sa pwet lagi nyo po check kung bakit laging iritable si baby

ganyan na ganyam baby ko mi. mag 2 mos na sya. pag gising iyak, pag dedede kala mo galit. 😅

ganyan din baby ko.kaliit liit ang bugtunin. 😅😂

ipa burp po lagi or iritable

same mamshii 😅