WEDDING AND CHRISTENING INVITATIONS

Naghahanap po ako kung saan ako pwede magpagawa ng invitations na maganda at affordable... Baka meron po kayo mairerecommend sa akin salamat po...

6 Replies

Nag lalayout po husband ko :) we also print wedding invitations ranging from 10-35pesos depende sa design.. mura na po yan momsh 😁 kami din po gumawa nung wedding namin last March :) Tip: yung FULL INVITATION, for guests niyo lang po yun na may role sa wedding niyo.. tapos for others, 'save-the-date' invite nalang or e-invite.

Hello baka need nyo po ng photo and video coverage 4,500 only ❤️ kiddie package mga mamsh

Try using canva. Madami ding magandang layout. Edit edit ka na lang using your phone

Sa Canva momsh, diy ka kung meron ka pong time. :)

Sample