MAT2 REQ.

Nagfile ako ng mat 1 last dec 17 at employed po ang nakalagay don. Nagresign naman po ako ng dec 23. Ask ko Lang po sana ano req kailangan ko kapag nagfile ako ng mat2 na manggagaling pa sa agency? TIA

4 Replies

May fill-upan ka man muna ata momsh na unemployed ka na o yung separated ka na sa company mo.. Ang requirements iba2 kasi kapag normal and CS

Yung MAT1 form, certified true copy ng birth tsaka med cert yta. Check nyo na lang po sa website ng SSS

Need mo update ung sss mo since unemployed kna...

requirements for mat2

4y ago

kaya lang for employed po yan. am not sure kung same ang requirements if resigned or unemployed