suka

Nagbuburp naman sir baby pero bakit ganun minsan twice magsuka si baby, anu pwde gawin?. 1month and 12 days na sya.

2 Replies

Usually normal naman po ganyan din po si baby ko noon, pero since di po siya dumaan sa birth canal ko onti po yung good bacteria niya sa tummy kaya yung pedia po ni baby is nag resets ng probio-drops 2 drops in every 1oz na Milk ni baby every morning, once na bumalik po kayo sa pedia niya after checkup mommy ask niyo nalang din po sa pedia ni baby

Normal maglungad ang newborn kasi underdeveloped pa ang digestive system. Wag po ihiga agad after burping.. wait pa atleast 20mins bgo sya ihiga.. pag naglyngad ng nkahiga itagilid para di mpunta sa ilong or lungs nia