Ukay

Nagbigay po ang mommy ko ng ukay na damit para sa magiging baby ko. okay lang po ba yun na gamitin?

131 Replies

Babad at labhan mabuti then plantsahin ok naman po mgpasuot as long na malinis

Okay naman. Basta maayos angpaglalaba mommy. Labahan mo ng 2x bago ipasuot sa baby

pwd nman po basta make sure malabhan ng ayos or balian nyo ng mainit na tubig din.

labhan mo lang maigi or if you want bantuan mo ng mainit na tubig bago labhan....

basta po isanitize muna xa.. Pakuluan nio po para mamatay lahat ng bacteria..

Yes basta make sure lalabhan ng maayos para hindi maallergy yung skin ni baby.

..wla nman po problema dun..labahan mo lng po ng maigi at plantsahin mo po

Okay lang nmn yun sis, basta pakuluan muna kahit 5 mins tapos labhan na.

yes momsh. babad lang sa mainit na tubig at labhan ng mabuti ang damit.

Oo naman. Bsta buhusan ng mainit na tubig bgo labahan para mwala germs.