Ukay

Nagbigay po ang mommy ko ng ukay na damit para sa magiging baby ko. okay lang po ba yun na gamitin?

131 Replies

Yes naman sis. Labahan lang ng mabuti them soak mo sa mainit na water.

Oo naman. Ako nga mahilig sa ukay e. 🙂🙂 Branded na, mura pa..

yes po. babad mo muna labhan ng mabuti at plantsahin bago gamitin.

Okay lang naman sis. Pero labhan mo nalang muna para mas safe😊

yes po wash mo sa mainit na water tapos labhan mo the plantchahin

yes. bsta labhan nyo lng po ng ayos before gamitin ni baby.

Opo okay lang. Eh sterilize mo lang mommy tapos plantsahan.

ok lang po...pakuluan mo po muna sa tubig saka mo po labhan

Labhan, balyahan ng mainit ba water at plantsahin mo nlang

Okay lng po... Soak Mo muna sa mainit na tubig bago labhan