Sinong nakaka-relate?

Nagbakasyon yung yaya namin. Sabi niya babalik siya. Sana hindi niya lang ako pinapaasa ???

Sinong nakaka-relate?
15 Replies

Ang mas nakakainis eh lilipat at babalik sa dating amo pala di nagsasabi. Paasa si ateng. Matapos ko bilhan ng beauty and hygiene essentials bigla kami iniwan. Wow lintik.

4y ago

Same situation mamsh ganyan n ganyan sabi may sakit pinadalan ko pa pera langhiya nakipagtanan ata haist kung kelan talaga manganganak ako😑😑