FTM 27 WEEKS AND 3 DAYS Nagbago na din po ba ang breathing nyo?

May Nagbago po ba sa breathing nyo? ubg parang may konting pagod ksama? At parang may konting sakit ng ulo?

2 Replies

same po, 27 weeks and 5 days. Medyo hapo pag-nakahiga sa left side. other than that po wala naman na. pero ayon nga po ung napansin ko na nagbago sa paghinga ko pag nakahiga sa left side.

Maintain healthy living po and enough hours of sleep, Mommy.