Just Comment Game

🎺Nagbabalik, for a limited time only, ang mini games ni Tito Alex!🎺 Kulang ba ang points mo for the upcoming rewards? Sali ka na sa: Just Comment Game. Just answer the question: What daddy skills do you want your partner to learn? Puwedeng simple answer lang. Or puwede rin essay. It's up to you, mommy. The first 500 comments on this post will get 500 points! Note: Kung lalampas tayo sa 500 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Just Comment Game
90 Replies

mag drive ng kotse ,motor pa lang kasi alam niya idrive at mag luto ,although marunong naman siya mag luto iba pa rin yung marami talaga alam na potahe sa pag luluto

CHANGING DIAPER SKILL! I WANTED TO HAVE A HUSBAND THAT IS RESPONSIBLE NOT JUST FOR THE NEEDS OF OUR FAMILY BUT ALSO IN TAKING CARE OF OUR UPCOMING BABY BOY ❤️

House maintenance☺️☺️Kasi mahirap gumalaw kapag meron tayong mga alagang tsikiting kaya d ntn magagawa pa ang pagapapanatiling maaus ng ating bahay☺️

House maintenance cguro kc marunong na cya mag drive at mag palit ng diapers. Kaya house maintenance ang kailangan para d na maghanap ng taga ayos pag sakali.

Learn how to gym. hahahhhaha! Okay lang naman sakin yung dad bud niya kaso alam mo yon best and good/healthy for his health narin dapat para sure. 😍

changing diapers. hahaha dati siya naman nagpapalit nung bagong panganak si baby. pero ngayon... mommy check mo buli ni baby. 😁😆😂

Driving hahahhahaa para naman hindi na namin need makiusap pa kay Papa para ipagdrive kami or hindi na kami magwait pa sa driver ni Kuya.

house maintenance talaga .un lang di niya alam at gusto ko matutunan niya para kahit wala si papa kaya niyang ayusin mga sira sa bahay

i want him to learn how to our baby sleep. Hindi laging ako nalang ang magpapatulog sa knya..kaya minsan di ko maiwanan hahahha

Other Skills - pagtitiklop ng damit. Sa dinami dami kasi ng kaya at alam gawin ni Tatay, pagtitiklop talaga ang sablay sya.