Just Comment Game

🎺Nagbabalik, for a limited time only, ang mini games ni Tito Alex!🎺 Kulang ba ang points mo for the upcoming rewards? Sali ka na sa: Just Comment Game. Just answer the question: What mommy skill do you want to learn? Puwedeng simple answer lang like cooking healthy meals for my family. Or puwede rin essay. Ikaw bahala. The first 500 comments on this post will get 500 points! Note: Kung lalampas tayo sa 500 comments, bibigyan ko pa rin ng consolation points kasi the best kayo!

Just Comment Game
137 Replies

Skills na gusto ko matutunan? hmm baking sana. Gusto ko magbake ng mga snacks ng anak ko kaso failed lagi gawa ko 😅

Gusto ko po yung hndi nakakaramdam ng pagod! Para kahit mag isa ka lng kayang kaya mo gampanan ang pagiging isang ina

gusto ko matutunan mag cook ng mga healthy meals.. kasi meju hirap ako dun.. pati pag carpentry at pagtatahi 🤗😁

pinakagusto ko ky mama is kong pano nia kami napagsasabay alagaan lima na siya lng yun gusto ko maadopt ko sa kanya

i want to learn to bake, because my children loves to eat cookies, sweets like cake, hopefully I could learn that.

Gusto kung matutunan is which yung pag manage mo ng oras mo sa lahat ng bagay at financial hirap mag budget

Gusto kong matutunan na mommy skill yung all around mommy na hindi basta basta napapagod yung katawan 😅

Magluto! Basic lang ksi alam ko like prito laga itlog gusto ko naman ung sinigang kare kare sisig

gusto matututo mag bake ng cupcake and cake,bread yan na yan ang gusto ko matutunan talaga 🤗

Gusto kong maging matatag ang asawa ko at gusto kong maging malakas ang kanyang pangangatawan.