WHAT TO DO

Nagbabakbak yung skin ng baby ko, 5 days palang siya. Ano dapat kong gawin? Dapat ba akong mabahala?

WHAT TO DO
16 Replies

Normal po Yan mamsh.. nahanginan na Kasi skin NG baby, ung skin nila SA womb nakababad SA tubig..nag babalat sila..wag mo hihilahin mamsh ahh..hayaan mo kusa matangal..

Normal lang yan sis. Sakin hanggng 3wks yan to 1 month. Bgo nwla. Pti sa anit. Wag nyo lang po kuskusin ng sobra at bakbakin. Mag ppeel off nmn po yan ng kusa.

Normal lang po yan..2weeks old po baby ko until now nagbabalat parin yung skin niya...sabi ng MIL ko until 1month daw yun

wag mo nalang hayaan pag napapawisan sya, punasan mo agad para di po magka rashes

Normal skin peeling. May also happens to other body parts such as hands and feet

Normal lang po yan sa new born baby. Hayaan niyo nalang pong kusang matanggal.

Ganyan din baby ko. Hinahayaan ko lang nawala din naman 2months na siya

normal lang po yan momsh, even sa kmay ng lo ko gnyan.

Ung s lo ko nwawala dn po pag natagal.. 3 weeks old n po xa

5y ago

Thank you po natakot lang po kasi ako lalo na new mom po ako hehe

No po. Hayaan nyo lang kasi natural lang yan.