WHAT TO DO

Nababakbak skin ng baby ko, 5 days palang siya.Ano dapat kung gawin?Dapat ba akong mabahala?

WHAT TO DO
27 Replies

No mommy normal lng po yan nagbabalat c baby ,ganyan din po baby ko ,and remind ko din po na wag mo pong tanggalin ung pagbabalat Nia, hayaan mo lng po na kusang matatanggal baka po magkasugat c baby

normal lang yan sa mga newborn mamsh ☺ advice ko nalang din kapag bago sya maligo liguan mo muna sya ng gatas mo para kuminis balat nya pantanggal rashes na din yun ☺

Natural lang yan tulad ng baby ko mga ilang days katapos ko panganak ganyan din sya nanbabalat .. kombaga naiiba yan skin nila

gnyan din si baby ko almost 1month na sya pero may mga nttanggal padin na skin. sabi ng mother in law ko normal lng daw yun.

5y ago

welcome! ❤️

.normal lang as long as not cuts at d nasasaktan c baby ung akin 20days na but d pa dn natapos peel off skin nya

Normal lang po yun pagpipeel. Wag lang po mamumula na parang rashes at magiging irritated na po ang baby.

Normal Lang po Yan sa bagong silang na baby at ilang weeks bago maalis lahat ng pamamalat nya,

Normal lang yan mommy .. wag mo tatanggalin kasi matatanggal ng kusa yan :)

Normal po yan mommy. Mawawala din yan. Ganyan kasi pag newborn.

Normal lang magbalat. Ganyan din baby ko 1 week and 4days.