Question mga mommy!

May nagawa, nakain or nainom ba kayong bawal while pregnant? May naging epekto ba kay baby? #1stimemom #firstbaby

1 Reply

drinking cold water and soda but hndi nman ubos si soda. mga kalahati lang saka 3rd semester lang ako nkatikim . nagkakape n din ako ngayon. 35 wks napo ako. maliit lang magbuntis medyo mababa na si baby . madami na ngsasabi. healthy nman sya, normal ang weight tama LNG sa weeks nya ang weight. so far wala nman. hndi din ako hrap gumalaw nkkapagbuhat pa ng timba at nkkapaglaba haha. minsan LNG magexercise. pero I hope normal delivery prin. hehe