Solar eclipse

Hello po , totoo po ba na hindi pwd lumabas tomorrow kasi po may solar eclipse daw

2 Replies

actually its a myth, pero much better po wag nalang do be safe.... di kasi mawala sa isip last un nangyari sa mga dogs namin dito, most of my neighbors may mga dog din.. buntis dog ko at sa ibang neighbors ko way back 2020 ata un o 2021 na i forgot pero unfortunately namatay po lahat un mga anak,di lang sa dog ko pati na din sa mga neighbors namin, sabi sabi nila dahil daw sa eclipse i dont know if its true pero wala naman mawawala kung maniwala, for me kasi dahil doon natakot ako kaya bukas di talaga ako lalabas buong araw,

not true

2y ago

wc po 😊