tolerable ung pain

Nagaalala lang ako mga momsshh 5 mos ako pero my mga cramps ako nararamdaman tapos kadalasan tuwing gabe pa still working din ako momsh pa answer naman po ko salamat

1 Reply

Momsh pachek up ka na.. Baka kasi mamaya need mo ng total bed rest...

4y ago

Wag ka masyado magisip at worry, basta kapag na feel mo na parang may mali, visit mo ma agad ob mo or kung matatawagan mo sya to ask if okay at normal lang yun mga ganun...