nkkasama bah?

Nag yosi po ako 8 month na po tiyan ko. Huhuhu hnd ko tlaaga maiwasan. Nag worry nmn ako. Help!

148 Replies

Smoking during pregnancy increases the risk of health problems for developing babies, including preterm birth, low birth weight, and birth defects of the mouth and lip. Smoking during and after pregnancy also increases the risk of sudden infant death syndrome (SIDS)

Kawawa naman ang bata..dapat yung kaligtasan ni baby ang lagi mong iniisip..pwede ka namang magcandy na lang kung talagang na ngangati yang bibig mo sa pagyoyosi..kung mahal mo baby mo dapat iniisip mong una ang magiging kalagayan nya..hindi yung pagyoyosi ang inuuna mo.

NSA sayo na yan f Anu desisyon mo...Alam na alm u na Yan na bawal na manigarilyo buntis..kahit Bata Alam na masama Yan ikaw pa Kya? Hayy kwawa nman Bata Sana wlang masama mangyari 8months na pla naninigarilyo kpa..naku Po nman pki batukan u nga ulo mo bka matauhan ka

Nako simula ng malaman ko na buntis ako 5wks hinto ako agad agad kahet panay alok mga nkakasama ko di kasi nila alam na buntis na ako that time, buti di na ako naglaway at never hinanap. I want my best for my baby kaya talaga lahat ng bisyo tigil ate!!!

Mamsh stop mo na yan! Ako smoker talaga ako grbe ako mg smoke pru ng stop ako nang nalaman kong buntis ako. Minsan hinahanap ko sya pru kinakaya ko talaga kasi naiisip ko si babay kawawa sa tyan ko.ayoko mgkasakit baby ko. Candy na lg if hnd talaga kaya

Malakas ako magyosi pero una kung inayawan yung yosi. Sobrang laway na laway ako sa mga sumunod na buwan pero kinaya ko kasi para sa anak ko. Pag pray nalang natin na walang may mangyari sa baby pero mamsh stop na, for your baby.

Kawawa naman baby mo sa tiyan.nadedevelop sya sa loob ng sinapupunan mo puro chemical na nalalanghap nya. Mg pray ka ng bongga sis.na lumabas maayos baby mo .sna dinivert mo ung urge mo na mgyosi for the sake of your baby.

I guess ikaw yung tipo ng mommy in the future na uunahin ang sariling luho kesa sa mga anak mo. Not being a judgemental pero ikaw rin kasi nagbigay ng dahilan why we are thinking of you this way.

Andaming G na G dito ah ahaha mga naka Anonymous naman 😂🤣😂 Kung matatapang kayo wag nyo hide yung sarili nyo haha. Ikaw naman kase ate girl sana hindi kna nag pa consult dito. Obob ka din. 😊😒

Walang ibang makakatulong sayo kundi sarili mo. Magyosi ka ngayon or habang buhay mo pagsisisihan yan pag nagkadefect baby mo, mga kilala kong nagyoyosi while preggy ayun walang nakaligtas, may defect lahat.