nkkasama bah?

Nag yosi po ako 8 month na po tiyan ko. Huhuhu hnd ko tlaaga maiwasan. Nag worry nmn ako. Help!

148 Replies

Napakabobong post. Alam mo na sagot dyan sa tanong mo. Siraulo ka. Nagyosi din ako pero tinigil ko nung nalaman kong buntis ako. Napipigilan yan. Nasa isip mo lang na di mo kaya. Kinginamo. Gigil mo ako.

Chainsmoker talaga ako for 8 years pero nung nalaman kong buntis ako, ng stop ako agad. Tiniis ko talaga kasi mas mahal ko baby ko kaysa sa sarili ko. Kaya ikaw lng tlga ang makakatulong sa sarili mo

ako po nag stop na momy since na malaman kong pregnant ako . thanks god din di ako nahirapan alisin yung bisyo na yun . si mama kasi ganun sya dati pag labas ng bunso namin hikain lagi silng nasa hospital

napaka common sense . tsk gusto maapektuhan ang anak . d ka man lang nagtiis sa loob ng 9 mons tas pag labas pa nan kung breastfeed bawal din . hay nako pasensya na pero ansarap mo po batukan 😤😡

Hindi mo na po dapat tinatanong yung ganyang bagay. Nagwoworry ka pala eh. So alam mong makakasama sa baby mo. Kung talagang mahal mo baby mo, tiisin mo lahat mommy. Kaya mo yan. Maawa ka sa anak mo.

Of course naman po sobrang masama. Kahit pinagbubuntis mo pa lang si baby at after mo siya ipanganak makakasama yun sa kanya. Tulungan mo sarili mo. Stop mo na yan totally. Kawawa ang anak mo...

If you are worried, don't ask us if nakakasama kasi alam mo naman na bawal. Anak mo nakasalalay jan, bakit di mo muna i let go ang bisyo mo kung iniisip mo pala kalagayan ng anak mo. 😊

Di nga buntis masama parin sa katawan lalo na kung buntis pa. Kaya kung may side effect sa baby mo wag kana mag taka kasalanan mo yan. Sana inisip mo baby mo sya pinaka maapektuhan🤦

Tinatanong pa ba yan? Common sense nalang te! Sorry not sorry ha, nakakainis kasi tanong mo. Isipin mo naman anak mo bago sarili to think nasa loob palang ng tiyan mo yan. Grabe ka!

bakit naman ako naiwasan ko sobrang hirap talaga pero kung mahal mo talaga yang dinadala mo maiiwasan mo pinag sisihan ko nga na di ko naiwasan kaagad 4mos na halos tiyan ko non