Milk formula

Nag one year old na po baby ko nung jan 01.So nagswitch na po sya ng milk which is bonakid kasi bonamil po before pero panay poop po si baby ko sa bonakid ..Need po kaya palitan ng gatas ?sa bonamil po hindi nman kasi

2 Replies

mommy anu na po ngayon yong milk ng baby mu po si baby kasi ganyan cxa ngayon pina al110 mona ni doc sakin

Try nyo po palitan,baka di na sya hiyang sa bonakid.small pack lang po para hindi masayang.

4y ago

Thank you po mommy😘

Related Articles