On my 9 weeks now pero wala pa makita na sack at fetal sa nung trinans-V ako mataas HCG ko

Nag wowowri na ako Mga mommy d ba dapat makilita na sya sa Trans V dahil 2 mos na sya pero wla pa din mkitang sack or fetal

1 Reply

Ano po hCG level mo? A transvaginal ultrasound should be able to show at least a gestational sac once the hCG levels have reached between 1,000 – 2,000 mIU/mL. Sana makapagpacheck up ka sa OB