Pasagot po please

Nag woworry po kase ako sa face ni baby ano po kaya pwede kong gawin 2weeks old baby po sya

Pasagot po please
8 Replies

Hello Mommy, anong gamit na soap ni baby? Pwede kasing di siya hiyang sa soap. Mukha po kasi siyang rashes. If rashes po, try switching yung soap niya both panligo and panlaba ng damit. Palagi pong pagpagin ang higaan niya para malinis. Avoid kissing din po si baby kahit nakakagigil ang ka cute-an niya. Hehe