Pasagot po please

Nag woworry po kase ako sa face ni baby ano po kaya pwede kong gawin 2weeks old baby po sya

Pasagot po please
8 Replies

Hello Mommy, anong gamit na soap ni baby? Pwede kasing di siya hiyang sa soap. Mukha po kasi siyang rashes. If rashes po, try switching yung soap niya both panligo and panlaba ng damit. Palagi pong pagpagin ang higaan niya para malinis. Avoid kissing din po si baby kahit nakakagigil ang ka cute-an niya. Hehe

warm water lang po yung medj mapapaso sya, tapos palit po bulak kada pahid sa mga side ng face nya, pahiran nyo sya kada papalitan sya diaper mawawala rin po agad hehe

hello po mommy baka po hinahalikan sya ng daddy nya wag nyo po papahalik isa din po sa dahilan yan kaya nag kakarashes si baby sa mukha sana po makatulong po ☺️

2y ago

Okaya dalhin nyo na po sya sa pedia nya kung nag woworries po kayo mas ok po sa pedia nya mommy

Breastmilk lang mommy ganyan din yung baby ko tuwing umaga pinapahiran ko lang ng BM then 3 days lang nag lighten na siya hanggang sa nawala 😊

ano po soap na gngmit mo kay baby? mawawala dn po yan wla ka po dapt ilagay dyan ksi sobrang sensitive ng skin p po nila mi

2y ago

yes so true mommy @moirra salvia. very effective ang breastmilk sa ganyan 👍💯

breast milk po s umaga ilagay mo s bulak saka mo ipahid s mukha ni baby un po ginawa ko kay baby

anti acne mommy tiny buds un ang gamit ko may ganyan din si baby ko dati

musltela na soap mam yong gentle