Non Gravid

nag woworry po ako kase last TVS Ko 7weeks and 6days nako. pero Nakita naman sa impression na Non gravid uterus ako. it is possible po ba na di talaga ako buntis?

2 Replies

kapag non-gravid kasi sis meaning walang laman ang uterus mo (kaya wala syang bigat, gravity ang tinitignan nun sis) so possible hindi ka nga buntis... pero malay mo sis kaya ganon pa ngayon kasi maliit pa ang sac mo. so hindi pa sya mabigat... pray ka na lang sis na mabuo ng maayos si baby mo.

5y ago

thankyousomuch po😊

Prayers for you mamsh