breastfeeding

nag wo worry na po ako im already 38weeks still wla pa din pong sign na nag li leak sa breast ko na gatas ? ano po pwede kong gawin pra magka gatas po ung breast ko?

2 Replies

pagka panganak palang ata magkaka gatas. sa pagkaka alala ko sa panganay ko, nung paglabas nya saka lang ako nag ka gatas. Im 35 weeks pregnant and wala pa din gatas dede ko hehehe antayin nalng makalabas si baby. 😊

Ako din non mommy wala talaga. Parang di nga lumaki breast ko. Before after i gave birth don 2 after giving birth dumami na yong gatas ko.