Missed miscarriage, question po

Nag TVs na po ako kanina sadly wala po heartbeat si baby around 7 weeks Siya na stop... First baby ko Sana to. Pa advice naman po kung ano dapat gawin o inumin para lumabas po Siya..

9 Replies

7 weeks din Ako nun nang Hindi pa nagpakita si baby ko at Wala pang heartbeat .Sabi Sakin balik Ako after two weeks. Pero di ako bumalik. Hinintay ko pa nang mag 14 weeks Ako... At ganun nga Po sa awa at tulong Ng Panginoong Diyos, sinagot Niya panalangin ko... Tiwala at manalangin ka lang Po ha. :)

2y ago

opo