Ask lang po sana may makasagot

Nag try ako mag pt in 2weeks palang since last regla ko, negative ang result kaila po ako maka pt na sure na po yung result nya? Sumasakit kasi minsan pus.on ko kahit tapos na regla ko #advicepls #pleasehelp

2 Replies

mabuti or maganda 1 month ka ng delay period mo para mas accurate Ang result ng PT.

Pag nadelay ka na ng period para sure.

2y ago

Too early pa mi. Pag di ka dinatnan netong last weeks ng june or july, then saka ka magPT. Baka iba din kasi pinagmumulan ng sakit ng puson mo. Pwede mo pacheck sa OB para sure na walang problem