PANO kaya to mga mi naguguluhan Ako

Nag try Ako mag ovulation test ibang brand gamit ko Bali dalawa Yun Yung Isa is negative then ung Isa Naman positive ano Po kaya nangyare nag positive Po Kase Ako sa ov ko kahapon as in ung kulay blue na ov test puro positive ung nabibigay sakin then ung yellow Naman is negative diko lang na gamit ung yellow na kit kahapon na nag positive talaga Ako. Pwede bang sira ung blue and yellow na kit? Kase halos lahat sa kulay blue na kit puro positive Ako simula Oct 5-10 positive lahat lumalabas.

PANO kaya to mga mi naguguluhan Ako
5 Replies

mhie ovulation test and pregnancy test is not the same po. Ovulation is para malaman kung fertile ka ang prenancy test is for kung buntis ka so if kumuha ka po OT and positive meaning po malaki chance mo mka buo while Pt kung nka buo kna

7mo ago

hello mi bakit Po ngayun nilalabasan pa din Ako Ng discharge na egg white

gnyan tlga kc ako nun nagtest ng morning mga 6am negative result ko .tpos after ilang hrs mga bandang 9am nag test ulet ako positive na..

7mo ago

magkaiba po ang ovulation test and pregnancy test mhie. if nag try kayo mag concieve nung fertile ka, try taking pt ng mga 14dpo para malaman mo if positive ka po.

after Po Ng test nag GANYAN discharge Po Ako.

nag ka egg white discharge din Po Ako

trying to conceive po ba kayo ng baby??

7mo ago

try taking folic acid din po