Hello po, ano pong ibig sabihin ng ganito kalabong result?

Nag test ako twice same result. Accupoint po ung name ng pt. Mumurahin lng.

Hello po, ano pong ibig sabihin ng ganito kalabong result?
3 Replies

Same po tayo Accupoint din po gamit ko pregnancy test. 5X po ako nag test puro ganyan po result, nag pa check up po ako and ultrasound nung September 23. Wala po nakitang gestational sac or baby. Pinag bed rest po ako ng 3weeks and pinag take po ako ng duphaston

Faint line indicates nasa early weeks of pregnancy ka pa lang. Repeat PT after a week ka na lang po just to be sure. :)

Any update po? Natuloy po ba pregnancy nyo?