Take pills

Nag take po ako nang pills 10days delay na po ako bago po ako mag take is nag pt po ako malinaw nman po na negative. Yung pills na gamit ko po is pang breastfeed na galing sa center. Ask ko lang po normal po ba yun na pagkainom ko po nang pills nang morning is dinugo na po ako then 5days na po ako dinudugo normal regla ko is 3-4 days lang? 7months na po ang baby ko ngayon. Sana po may makasagot maraming salamat😘#1stimemom

1 Reply

normal lang po na maiba compare sa usual mens, kasi nagpapabreastfeed pa rin