Evening Primrose at 37 weeks and 5 days

Nag-take ako kaninang umaga and tanghali. After nun, medyo sumakit na puson ko. Yung sakit na parang may period. But kaninang umaga, naglaba din ako ng very light and kahapon, halos whole day akong naglakad. I wonder if yung cause ng pagsakit ng puson ko is because of the effect na ba ng primrose or because napagod lang ako? 🤔 Sa mga moms na nagtake nito before, mabilis ba effect sa inyo? Thank you!

1 Reply

hi! parang ganun yata ang epekto ng EPO, kasi ako sumasakit na din kasi puson ko paminsan2x pagkatapos kong nakainom nyan pero tolerable naman tsaka saglit lang. kaya kasabay ng EPO, may nireseta si OB na Hyos para daw di masyado masakit. nagstart ako mag EPO at Hyos nung Monday pang 37th week ko,

2y ago

hello po, ano po yung EPO?