vaginal discharge

Nag start ako mag take ng aspirin kahapon, simula kahapon kakaiba na discharge ko thick yellow tapos ngayong gabi naging thick brown. Anyone nakaexperience nito? Going to my OB tomorrow to be checked. Hindi lang ako mapalagay ngayon kung normal lang ito. Mejo nakakaramdam din ako ng konting pain sa right abdomen ko.

1 Reply

Sino po ba nag advice sa inyo na magtake ng aspirin? Bawal po yan.

5y ago

OB ko po once a day after lunch sinama nya yung aspirin sa reseta ko nung bumili ako ng folic acid sakanya