pasagot po.

nag sspotting po ako tsaka cramps,buhay parin po ba yung baby if nagpopositive parin sa pt?#1stimemom #advicepls #7weekspreggy

16 Replies

tanung lng po pano ba bilng ng week kc po fe5 po nag contact kc tpos nag spotte lng po ako dun po ba cmula ng bilang kung keln ka nag spot

2y ago

tpos po ung lumipt ako ng bhay dun sa husband ko lumpat dn ako ng ob pina ultrasound ko ulit ko sbi nmn po ng oct2 po 32week plng dw po tyan ko tpos dec9 po due date ko pinainum dn po ako pampakapit kc bumubuks na po ung cervix ko tpos gnmit ako ng aswa ko d po nmn alm na bwal po pla un nanganak ako ng oct 16 sobrang liit po ng baby at pyat po kya po nilagay cya sa incubator 1month dn po kme mahigit dun